
Ulaganayagan song lyrics ()
📌 Song Title | Ulaganayagan song lyrics |
🎞️ Album | Unknown |
🎤 Singer | No artists found. |
✍️ Lyrics | Unknown |
🎼 Music | Unknown |
Ulaganayagan song lyrics in Tamil ()
**Come Dance With Me Before You Go**
**Come Dance With Me Before You Go**
**உலகம் எங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு**
**உன்னை பெற்றது பெருமையே கொண்டுது நாடு**
**உலகம் எங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு**
**உன்னை பெற்றது பெருமையே கொண்டுது நாடு**
**உலக நாயகனே உலக நாயகனே**
**கண்ணங்கள் கண்டு வியக்கும்**
**எண்ணிய அயினவம் உன்னை அழைக்கும்**
**உலகம் எங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு**
**உன்னை பெற்றது பெருமையே கொண்டுது நாடு**
**உலக நாயகனே உலக நாயகனே**
**கண்ணங்கள் கண்டு வியக்கும்**
**எண்ணிய அயினவம் உன்னை அழைக்கும்**
**Come Dance With Me Before You Go**
**Come Dance With Me Before You Go**
**நீ பெரும் கலைஞன் நிரந்தர இலக்கணன்**
**ரசனை மிகுந்தம் ரகசிய கவிஞன்**
**நீ பெரும் கலைஞன் நிரந்தர இலக்கணன்**
**ரசனை மிகுந்தம் ரகசிய கவிஞன்**
**ஒரு உயிர் கொண்டு உலகத்தில் இன்று**
**ஆயிரம் பிறவி கொண்டாய் உன் வாழ்வில்**
**ஆயிரம் பிறிகள் கண்டாய்**
**சோதனை உன்னை சோதிக்கின்றாலும்**
**சோதனை முயற்சி சொல்லுவதில்லை**
**அயந்து முதல் நீ அழிவந்தாலும்**
**ஆக்சிஜன் குறைவில் சொன்னால் என் ஆஸ்கரும் தூரமில்லை**
**உலகம் எங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு**
**உன்னை பெற்றது பெருமையே கொண்டுது நாடு**
**உலக நாயகனே உலக நாயகனே**
**கண்ணங்கள் கண்டு வியக்கும்**
**எண்ணிய அயினவம் वी कौल யூ बैक**
**Come Dance With Me**
**Come Dance With Me Before You Go**
**உடல் கொண்ட மனிதன் ஒலவதாரம்**
**உழற்றின் களகில் நூறு அவதாரம்**
**முகங்களை ஊறித்து மனங்களை படித்து**
**பெரு கொண்டு அறிவு கொண்டான் விஞ்ஞானி ஃப்ராய்டையும் பூரித்து கொண்டான்**
**விழிகளில் விளக்கங்கள் தூங்கும்**
**உன் நொல்வளகில் உலகங்கள் தூங்கும்**
**நெருப்பினில் கிடந்து நீந்தவார் சிறந்தது**
**தீயனும் நிழை கடந்தாய் எப்பொழுது நிரவனம் ஆகிவிட்டாய்**
**உலகம் எங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு**
**உன்னை பெற்றது பெருமையே கொண்டுது நாடு**
**உலக நாயகனே உலக நாயகனே**
**கண்ணங்கள் கண்டு வியக்கும்**
**எண்ணிய அயினவம் உன்னை அழைக்கும்**
**உலக நாயகனே உலக நாயகனே**
**உலக நாயகனே உலக நாயகனே**
**Come Dance With Me Before You Go**
Ulaganayagan song lyrics in English ()
Come Dance With Me Before You GoUlagam Enghilum Unnai Minjida Yaaru
Unnai Pettradu Perumey Konludhu Naadu
Ulagam Enghilum Unnai Minjida Yaaru
Unnai Pettradu Perumey Konludhu Naadu
Ulaga Nayagane Ulaga Nayagane
Kannangal Kandu Viyakum
Enni Ainavum Unnai Alaikum
Ulagam Enghilum Unnai Minjida Yaaru
Unnai Pettradu Perumey Konludhu Naadu
Ulaga Nayagane Ulaga Nayagane
Kannangal Kandu Viyakum
Enni Ainavum Unnai Alaikum
Come Dance With Me Before You Go
Come Dance With Me Before You Go
Nee Perum Kalaignan Niranthada Illagnan
Rasana Migundham Ragasiya Kavignan
Nee Perum Kalaignan Nirantha Illagnan
Rasana Migundham Ragasiya Kavignan
Oru Ooyir Kondru Oolaghatil Indru
Ayiram Piravi Kondai Un Vaazhvil
Aayiram Pirigal Kandai
Sothanai Unnai Šøøldugindralum
Šøthanai Muyarchi Šølvuvathilai
Ayunthu Mudhal Nee Azhivanthalum
Oxygen Kurayavil Šønnal Yen Oscarum Dhøøramilai
Ulagam Ènghilum Unnai Minjida Yaaru
Unnai Pettradu Perumey Kønludhu Naadu
Ulaga Nayagane Ulaga Nayagane
Kannangal Kandu Viyakum
Ènni Ainavum We’ll Call Yøu Back
Cøme Dance With Me
Cøme Dance With Me Beføre Yøu Gø
Udhal Kønda Manithan Olavatharam
Uzhattin Kalakil Nøøru Avatharam
Muhangalai Oørithu Manangalai Padithu
Peru Kønde Arivu Køndan Vinyani Freud’eyum Pøørinthu Køndan
Vizhigalukule Virichangal Thøøngum
Un Nølvalukule Ulagangal Thøøngum
Nerupinil Kidanthu Nedandavar Širanthu
Theeyanum Nizhai Kadanthai Èppøthu Niravanam Aghi Vittai
Ulagam Ènghilum Unnai Minjida Yaaru
Unnai Pettradu Perumey Kønludhu Naadu
Ulaga Nayagane Ulaga Nayagane
Kannangal Kandu Viyakum
Ènni Ainavum Unnai Alaikum
Ulaga Nayagane Ulaga Nayagane
Ulaga Nayagane Ulaga Nayagane
Cøme Dance With Me Beføre Yøu Gø
What Does Ulaganayagan song lyrics Means?
The meaning of the song "Ulaganayagan song lyrics" is currently unavailable. Stay tuned for updates, and check out more song meanings and lyrics on our website.