thottu thottu pesum sultana lyrics ()

📌 Song Title thottu thottu pesum sultana lyrics
🎞️ Album Unknown
🎤 Singer No artists found.
✍️ Lyrics Unknown
🎼 Music Unknown

thottu thottu pesum sultana lyrics in Tamil ()

Female: ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ப த மா

Male: ஓ… ஓ… ஓ…

Male: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா
தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

Female: அல்லி அல்லி கொடுத்தால் குறையாது

Male: பள்ளி கொள்ள வாடி ஹே ஹே

Female: ஜாமத்தில் தருவேன் வாயா
சுல்தானே சுல்தானே சுல்தானே…
சுல்தானே… ஆ… ஆ… ஆ…

Male: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

Female: ஹா… ஆ… ஆ… ஹா… ஆ… ஹா…
ஹா… ஆ… ஹா… ஆ…

Male: இந்த இளம் கிளி போல்
சந்தயிலே எனக்கு
இன்றுவரை சிக்கவில்லையே

Female: ஹா… ஆ… ஆ…
என் அழகை ரசிக்க
என் நெருப்பை அணைக்க
இளைஞனும் கிட்டவில்லையே

Male: டெல்லி எல்லாம் தேடி தேடி
உன்னை கண்டேனே
Female: பாலில் விழும் சீனி போல்
என்னை தந்தேனே

Male: ஆடை மூடும் ஜாதி பூவின்
அங்கம் பார்த்தேனே
அங்கே சொர்க்கம் இல்லை இல்லை இங்கே பார்த்தேனே
சுல்தானே சுல்தானே சுல்தானே
சுல்தானே… ஆ… ஆ… ஆ…

Male: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

Male: கொஞ்சி கொஞ்சி எடுத்து
நெஞ்சில் மெல்ல அணைத்து
மனதை திருடி கொண்டாய்

Female: ஹா… ஆ… ஆ…
புத்தகத்தில் இருக்கும் யுத்திகளை படித்த
காதலிக்க பழகி கொண்டாய்

Male: புத்தகத்தில் இல்லா இன்பம்
காற்று வைப்போமா

Female: முத்தம் தர இடங்களை கண்டு
முத்தம் வைப்போமா

Male: ஆசை என்னும் அமுத ஊற்றிலே
ஆடி பார்ப்போமா

Female: ஆணில் பெண்ணை பெண்ணில் ஆணை
தேடி திளைப்போமா
சுல்தானே சுல்தானே சுல்தானே
சுல்தானே… ஆ… ஆ… ஆ…

Male: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

Female: அல்லி அல்லி கொடுத்தால் குறையாது

Male: பள்ளி கொள்ள வாடி ஹே ஹே

Female: ஜாமத்தில் தருவேன் வாயா
சுல்தானே சுல்தானே சுல்தானே…
சுல்தானே…

thottu thottu pesum sultana lyrics in English ()

Male: Thottu thottu pesum sulthaana
Thottavudan nenjil thillaana
Thottu thottu pesum sulthaana
Thottavudan nenjil thillaana
Female: Alli alli koduthaal kuraiyaathu
Male: Palli kolla vaadi hey hey
Female: Jaamathil tharuven vaaya
Sulthaanae sulthaanae sulthaanae…
Sulthaanae …aaa… aaa… aa…
Male: Thottu thottu pesum sulthaana
Thottavudan nenjil thillaana
Female: Haaa… aaa… aa… haa… aa… haa…
Haa… aa… haa… aa…
Male: Indha ilam kili pol
Sandhayilae enakku
Indruvarai sikkavillaiyae
Female: Haaa… aa… aa…
En azhagai rusikka
En nerupai anaikka
Ilainjanum kittavillaiyae
Male: Delhi ellaam thedi thedi
Unnai kandenae
Female: Paalil vizhum seeni pola
Ennai thandhenae
Male: Aadai moodum jaadhi poovin
Angam paarthenae
Angae sorgam illai illai ingae paarthenae
Sulthaanae sulthaanae sulthaanae
Sulthaanae …aaa… aaa… aa…
Male: Thottu thottu pesum sulthaana
Thottavudan nenjil thillaana
Male: Konji konji eduthu
Nenjil mella anaithu
Manadhai thirudi kondaai
Female: Haa… aaa… aaa…
Puthagathil irukum yuthigalai paditha
Kaadhalikka pazhagi kondaai
Male: Puthagathil illa inbam
Katru vaipomaa
Female: Mutham thara idangalai kandu
Mutham vaipomaa
Male: Aasai ennum amudha ootrilae
Aadi paarpomaa
Female: Aanil pennai pennil aanai
Thedi thilaipomaa
Sulthaanae sulthaanae sulthaanae
Sulthaanae …aaa… aaa… aa…
Male: Thottu thottu pesum sulthaana
Thottavudan nenjil thillaana
Female: Alli alli koduthaal kuraiyaathu
Male: Palli kolla vaadi hey hey
Female: Jaamathil tharuven vaaya
Sulthaanae sulthaanae sulthaanae…
Sulthaanae ….

What Does thottu thottu pesum sultana lyrics Means?

The meaning of the song "thottu thottu pesum sultana lyrics" is currently unavailable. Stay tuned for updates, and check out more song meanings and lyrics on our website.