
thendral vanthu theendum pothu song lyrics in tamil ()
📌 Song Title | thendral vanthu theendum pothu song lyrics in tamil |
🎞️ Album | Unknown |
🎤 Singer | No artists found. |
✍️ Lyrics | Unknown |
🎼 Music | Unknown |
thendral vanthu theendum pothu song lyrics in tamil in Tamil ()
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்பில
வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையமம்மாஉள்ளத நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணே…
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்பில
எவரும் சொல்லாமலே
பூக்களும் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே
இருமனம் ஏதோ பேசுது
எவரும் சொல்லாமலே
குயிலெல்லாம் தேனாப் பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே
மனசெல்லாம் இனிப்பாய் இனிக்குது
ஓடை நீரோட
இந்த ஒலகம் அது போல
ஓடும் அது ஓடும்
இந்த காலம் அது போல
நிலையா நில்லாது
நினைவில் வரு ம் நிறங்களே
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஈரம் விழுந்தாலே
நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பொறந்தாலே
உடம்பெல்லாம் ஏதோ சிலிர்க்குது
ஆலம் விழுதாக
ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் மனம் போல
அழகெல்லாம் கோலம் போடுது
குயிலே குயிலனமே
அந்த இசையால் கூவுதம்மா
கிளியே கிளியினமே
அதைக் கதையாய் பேசுதம்மா
கதையாய் விடுகதையாய்
ஆவதில்லையே அன்புதான்
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்பில
வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையிலே உள்ளது என்ன என்ன
வண்ணங்கள் என்ன என்ன
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணம்மா
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்பில
thendral vanthu theendum pothu song lyrics in tamil in English ()
Male Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula
Male Vanthu vanthu poguthamma
Ennamellam vannam amma
Ennagalukku yethapadi
Vannamellam maarumamma
Rs 1 Trial
Unmaiyamma ullatha naanum sonnen
Ponnamma chinna kanne
Male Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula
Female Evarum sollaamalae
Pookkalum vaasam veesuthu
Uravum illaamalea
Iru manam yetho pesuthu
Male Evarum sollaamalae
Kuyil ellaam thaena paaduthu
Ethuvum illaamalae
Manasellaam inippaa inikkuthu
Female Oda neeroda
Intha ulagam athu pola
Male Odam athu odum
Intha kaalam athu pola
Female Nilaiyaa nillaathu
Ninaivil varum nirangalae
Male Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Chorus
Male Eeram vizhunthaalae
Nilathilae ellaam thulirkuthu
Nesam poranthaalae
Udambellaam yeno silirkuthu
Female Aalam vizhuthaaga
Aasaigal oonjal aadudhu
Alaiyum ala polae
Azhagellaam kolam poduthu
Male Kuyilae kuyilinamae
Antha isaiya koovuthamma
Female Kiliyae kiliyinamae
Atha kathaiyai pesuthamma
Male Kathaiya vidukathaiyaai
Aavathillaiyae anbu thaan
Female Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Male Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula
Female Vanthu vanthu poguthamma
Ennamellam vannam amma
Male Ennagalukku yethapadi
Vannamellam maarumamma
Female Unmaiyilae ullatha
Enna enna
Vannangal enna enna
Male Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula
What Does thendral vanthu theendum pothu song lyrics in tamil Means?
The meaning of the song "thendral vanthu theendum pothu song lyrics in tamil" is currently unavailable. Stay tuned for updates, and check out more song meanings and lyrics on our website.