summa surrunu song lyrics ()

📌 Song Title summa surrunu song lyrics
🎞️ Album Unknown
🎤 Singer No artists found.
✍️ Lyrics Unknown
🎼 Music Unknown

summa surrunu song lyrics in Tamil ()

பெண் : சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு…
மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு…
வயசுக்குள்ள வச்ச பாரு வேட்டு…

ஆண் : வெடிக்கிது என் ஹார்ட்…
துடிக்கிது உன கேட்டு…
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு…

பெண் : ம்ம்ம்… புருஷா புதுசு புதுசா தேடாதையா…
மனச கலச்சுப்புட்டு தூங்காதையா…

ஆண் : ம்ம்ம்… அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா…
நீ தொட்டா உள்ள ஏறும்…

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சும்மா சுர்ருன்னு…

பெண் : சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு…
மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு…
வயசுக்குள்ள வச்ச பாரு வேட்டு…

ஆண் : ஏய்… வெடிக்கிது என் ஹார்ட்…
துடிக்கிது உன கேட்டு…
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு…

—BGM—

ஆண் : ஜிஞ்சர் இடுப்பா…
அதுல மடிப்பா…
அஸஞ்சா தேராட்டம்…
அழகா நடப்பா…

பெண் : உனக்கும் எனக்கும்…
மகன்தான் பொறப்பான்…
சிங்கம் போர் ஆட்டும்…
வெறப்பா இருப்பான்…

ஆண் : அடியே கிட்ட வரவா…
பூங்காத்த போல தொடவா…
இல்ல புயலுக்கே டஃப் தரவா நீ வா…

பெண் : மெதுவா நீ தொடவா…
நான் காத்திருந்தேன் பொதுவா…
உன்ன ரஃப் ஆவே டீல் பண்ணவா…

ஆண் : ஏய்… நீதாண்டி என்னோட க்யூட் குயின்னு…
ஜவ்வுனு கொட்டுற லவ் றெய்ன்னு…
இறுக்கி அணச்சு ஒரு உம்மா தரவா…

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

பெண் : சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு…
மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு…
வயசுக்குள்ள வச்ச பாரு வேட்டு…

ஆண் : வெடிக்கிது என் ஹார்ட்…
துடிக்கிது உன கேட்டு…
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு…

பெண் : ஓ… ஓ… புருஷா புதுசு புதுசா தேடாதையா…
மனச கலச்சுப்புட்டு தூங்காதையா…
ஏ… ஏ…, அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா…
நீ தொட்டா உள்ள ஏறும்…

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

—BGM—

குழு (ஆண்கள்) : சும்மா சுர்ருன்னு…

summa surrunu song lyrics in English ()

Silukku jibba pottu

Mayakkadhu un smartu

Vayyasukkulla vacha

paaru veattu

Vedikudhe en heartu

Thudikudhe unna keatu

Manasukkulla panju

mittai sweetu

Purusha puthusu puthusaa

Thaedadhaiyaa

Rs 1 Trial
Manassa kalachuvittu

thoongathaiya

Azhage azhaga vechu

Paduthathamma

Nee thotta ulla yerum

Summa surunnu

Silukku jibba pottu

Mayakkadhu un smartu

Vayyasukkulla vacha

paaru veattu

Vedikudhe en heartu

Thudikudhe unna keatu

Manasukkulla panju

mittai sweetu

Ginger idupaa

Adhula madippa

Asanja theratam

azhaga nadapa

Unakkum enakkum

Maganthan porapan

Singam 4 attum

verappa iruppa

Adiyae kitta varavaa

Poonkatte pola thodavaa

Illa puyalukkae

tough u tharava

Nee vaa

Medhuva nee thodavaa

Naan kathirundhen podhuva

Onna rough aavey deal pannava

Heyy neethandi ennoda

cute queennu

Joevunuu kottura

love rainu

Irukki anaichu oru

umma tharava

Summa surunnu

Silukku jibba pottu

Mayakkadhu un smartu

Vayyasukkulla vacha

paaru veattu

Vedikudhe en heartu

Thudikudhe unna keatu

Manasukkulla panju

mittai sweetu

Purusha puthusu puthusaa

Thaedadhaiyaa

Manassa kalachuvittu

thoongathaiya

Azhage azhaga vechu

Paduthathamma

Nee thotta ulla yerum

Summa surunnu

What Does summa surrunu song lyrics Means?

The meaning of the song "summa surrunu song lyrics" is currently unavailable. Stay tuned for updates, and check out more song meanings and lyrics on our website.