chitta movie song lyrics ()

📌 Song Title chitta movie song lyrics
🎞️ Album Unknown
🎤 Singer No artists found.
✍️ Lyrics Unknown
🎼 Music Unknown

chitta movie song lyrics in Tamil ()

அமுத கடல் உனக்குத்தான்
ஆறா மழை உனக்குத்தான்
நீங்கா நிழல் உனக்குத்தான்
நீ கண்மணி எனக்குத்தானே

பொருந்தி போ நீ தோளோடு
மடியில் ஊஞ்சல் ஆடு
என் பார்வை உன்னோடு
உன் பொம்மை கண்ணோடு
பேசாமல் விண்ணோடு
நாம் மிதந்து போவோம்

காதோரம் அடி ஆலோலம்
நான் தாங்க மாரோடு
வா விழுது தேனே வா

சந்திக்கா மலர் உனக்குத்தான்
கண்டிக்கா மொழி உனக்குத்தான்
சிந்திக்கா நொடி உனக்குத்தான்
சிரிக்கும் நதி உனக்கு தானே

வழியும் எச்சில் வாய் ஓரம்
எனது காயம் ஆறும்
என் தங்கம் முன்னாடி
என் கால கண்ணாடி
உன் ஆசை என்னாடி
நான் நடத்தி வைப்பேன்

வாழ்ந்தாலும்
தரை வீழ்ந்தாலும்
உன் கால்கள் என் நெஞ்சில்
வாழ வைத்தேனே

பத்து விரல் கோலம் போட
பூமி மேல முளைச்ச சித்திரமே
உன் அசைவ பாத்து பாத்து
ஆயுள் கூடும் எனக்கு

புன்னகையில் காலம் போக
தோகையாக சிரிச்ச பெட்டகமே
யாருக்கிங்கு யாரு காவல்
மாரி போச்சு கணக்கு

பெ : என் கூட பேசுற போட்டோவ
உனக்கு நேரில காட்டட்டுமா
சின்னுக்கு பிடிச்ச எல்லா இனிப்பும்
சாப்பிட தரட்டுமா

அந்த அருவி போல்
அன்ப தருவாளே
சின்ன அறிவுப்பும்
இன்றி சுடுவாளே

நீயும் தும்மிடுடி தும்மிடுடி
ஆயுசு நூராக
என் உயிர் உன்னோட
பத்திர சொத்தாக

என் பார்வை உன்னோடு
உன் பொம்மை கண்ணோடு
பேசாமல் விண்ணோடு
நாம் மிதந்து போவோம்

காதோரம் அடி ஆலோலம்
நான் தாங்க மாரோடு
வா விழுது தேனே வா

chitta movie song lyrics in English ()

ale : Amudha kadal unakku thaan
Aara mazhai unakku thaan
Neenga nizhal unakku thaan
Nee kanmani enakku thaanae

Male : Porundhi po nee tholodu
Madiyil nee oonjal aadu
En paarvai unnodu
Un mullai kannodu
Pesama vinnodu
Naam midhandhu povom

Male : Kaadhoram adi aal olam
Naan thanga marodu
Vaa enadhu thaenae

Humming : ………..

Male : Sandhikka malar unakku thaan
Kandikka mozhi unakku thaan
Sindhikka vazhi unakku thaan
Sirikkum nadhi unakku thaanae

Male : Vazhiyum echil vaai oram
Enadhu kaayam aarum
En thangam munnadi
En kaala kannadi
Un aasai ennadi naan nadathi veippen

Male : Vaazhndhaalum tharai veezhndhaalum
Poo thalae en nenjil vaazha veithaenae

Humming : .……………..

Male : Pathu viral kolam poda
Boomi mela mulaicha chithiramae
Un asaiva parthu paarthu
Aayul kooda enakku

Male : Punnagaiyil kaalam poga
Thogaiyaaga siricha Pettagamae
Yaarukku kinga yaaru kaaval
Mari pochu kanakku

Female : En kuda pesura photova
Unakku nerila kattikava
Enakku pidicha ellam inippum
Sapida tharattuma

Male : Andha aruvi pol
Anba tharuvalae
Chinna arivippum indri
Nenjai suduvalae

Male : Neeyum thummidadi thummidadi
Aayusu nooraga
En aayul unnodu
Pothi vechitaaye

Male : En paarvai unnodu
Un mullai kannodu
Pesama vinnodu
Naam midhandhu povom

Male : Kaadhoram adi aal olam
Naan thanga marodu
Vaa enadhu thaenae

What Does chitta movie song lyrics Means?

The meaning of the song "chitta movie song lyrics" is currently unavailable. Stay tuned for updates, and check out more song meanings and lyrics on our website.